I. Hình thức mua hàng:

- Quý khách cần cung cấp đủ thông tin của xe cho chúng tôi,mặt hàng quý khách yêu cầu và hình ảnh chi tiết  (Số VIN gồm 17 kí tự).Xem chi tiết  tại:  http://phutungotochinhhang.vn/cong-nghe-o-to/xac-dinh-chinh-xac-phu-tung-can-tim-bang-so-khung-vin-number-1331/

- Chúng tôi sẽ báo giá hàng ngay đối với các mặt hàng có sẵn.

- Đối với mặt hàng không có sẵn chúng tôi sẽ thông báo thời gian đặt hàng đến quý khách.

+ Phụ tùng nhập Mỹ: Chúng tôi chốt đặt hàng vào thứ 3 hàng tuần,trường hợp nhà cung cấp của chúng tôi đang có sẵn hàng thì quý khách sẽ nhận được hàng vào tuần kế tiếp.

+ Phụ tùng xe Châu Âu: Hiện tại chúng tôi có các nhà cung cấp tại Thái Lan,Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc tùy điều kiện thì thời gian nhận hàng từ 3-7 ngày từ ngày xác nhận mua hàng. Nếu hàng không có tại các nước này chúng tôi sẽ đặt tại Châu Âu thời gian từ 2-3 tuần 

Quý khách có thể liên hệ hỏi hàng qua số điện thoại Hotline, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn đặt hàng hoặc quý khách có thể gửi email tới địa chỉ: dragonautospeed@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong vòng 24 giờ làm việc.

 II. Quy định mua hàng:

Drauscom  mong rằng quý vị có thể thỏa mãn với sự lựa chọn của mình khi mua hàng nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi quý vị buộc phải trả lại hoặc hủy đơn đặt hàng.

Trước khi quý vị trả lại hàng chúng tôi mong quý vị hãy lưu ý đến những điều sau:

- Nhận hàng trả lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày xuất bán nếu chúng tôi đặt hàng sai so với xác nhận đặt hàng ban đầu.

- Quý khách kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng

- Không nhận lại hàng đã đưa vào lắp thử, bị bóp méo, mất hộp…

- Khách hàng chịu mọi chi phí đối với gửi hàng trả lại.